บริการของเรา

บริษัท พี.ซี.มารีน (1992) จำกัด มีเรือให้บริการหลายรูปแบบเพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าที่หลากหลาย ปัจจุบัน บริษัทฯ ให้บริการขนส่งสินค้า ประเภท สินค้าเหลว น้ำมันปาล์ม สินค้าบรรจุภัณฑ์ต่างๆ และสินค้าเกษตรเทกอง ให้บริการเดินเรือทั้งในประเทศ และต่างประเทศ

บริการของเรา

กองเรือของเรา

1. เรือน้ำมัน หรือเรือบรรทุกของเหลว (Tanker) ระวางบรรทุกสินค้า 1700 ตัน ถึง 2600 ตัน จำนวน 7 ลำ ได้แก่ แปซิฟิค มารีน, โอเซี่ยน มารีน, พี.ซี. มารีน, กิตติภณ, เคทีพี 3, เคทีพี 4, อินเตอร์มารีน 2. เรือสินค้า หรือเรือกลเดินทะเล (Motor Barge) มีระวางบรรทุกสินค้า 1500 ตัน ถึง 2400 ตัน จำนวน 4 ลำ ได้แก่ ศรีวิชัย นาวี 1, ศรีวิชัย นาวี 3, เคทีพี 1, เคทีพี 2 3. เรือโป๊ะ หรือเรือลากจูง มีระวางบรรทุกสินค้า 2100 ตัน ถึง 2700 ตัน จำนวน 8 ลำ ได้แก่ พีพีเอ็น 1, พีพีเอ็น 2, พีพีเอ็น 3, พีพีเอ็น 4, พีพีอ็น 5, พีพีเอ็น 6, พีพีเอ็น7, พีพีเอ็น8 จากประสบการณ์การให้บริการขนส่งสินค้าทางเรือ และด้วยความไว้วางใจจากลูกค้า พี.ซี. มารีน เรายังมีการให้บริการแบบครบวงจรในการขนส่งสินค้าทางเรือ one stop service คือ การให้บริการดำเนินการด้านพิธีการศุลการกร (shipping) และพิธีการทางเรือ (agent) เพื่ออำนวยความสะดวกรวดเร็วให้กับลูกค้า

อ่านต่อ

การให้บริการขนส่งทางเรือ

ในปัจจุบันทางบริษัทฯ ได้มีการให้บริการขนส่งทางเรือ โดยนอกจากน้ำมันปาล์มแล้ว ยังมีการขนส่งสินค้าประเภทอื่นเพื่อรองรับความต้องการของลูกค้า โดยได้แบ่งประเภทการขนส่ง ดังนี้ 1. การขนส่งในประเทศ มีการให้บริการขนส่งสินค้าจากโรงงานผลิตสินค้าหรือคลังสินค้าไปยังปลายทางในที่ต่างๆ ภายในประเทศ 2. การขนส่งต่างประเทศ มีการให้บริการขนส่งสินค้าจากคลังสินค้าไปยังท่าเรือปลายทางที่ต่างประเทศ 3. การเช่าเรือขนส่งต่างประเทศ มีการให้บริการขนส่งสินค้าจากท่าเรือของลูกค้าเพื่อขนส่งสินค้าไปยังท่าเรือปลายทางที่อยู่ต่างประเทศ

อ่านต่อ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

X